Giỏ hàng

Giới thiệu

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đồng phục y tế cao cấp, Công ty cổ phần may Khang Việt luôn mang đến những mẫu thiết kế mới nhất, phù hợp với công việc khám chữa bệnh của đội ngũ y tế. Đặc biệt phải thân thiện và gần gũi với bệnh nhân.

Sứ mệnh tiên phong nâng cao hình ảnh đội ngũ y bác sỹ trong mắt bệnh nhân, thân thiện, gần gũi, trang trọng được thể hiện qua bộ trang phục màu trắng truyền thống của ngành.

Sử dụng chất liệu cao cấp, giúp sản phẩm bền đẹp, và thiết kế phải phù hợp với công việc, như thăm khám bệnh, hay phẫu thuật, xét nghiệm, chăm sóc bệnh nhân lây nhiễm... đều có trang phục riêng phù hợp phù hợp với đặc tính công việc.

Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, nhiều chuyền may được trang bị máy móc hiện đại, Khang Việt còn là đối tác may xuất khẩu uy tín cho các khách hàng Mỹ và EU, luôn đáp ứng tiến độ sớm và chất lượng cao.

Trong lĩnh vực trang phục y tế, Công ty cổ phần may Khang Việt đã được nhiều bệnh viện lớn tuyến trung ương lựa chọn là đơn vị cung cấp trang phục y tế cho cán bộ nhân viên của viện mình, như là:

 - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 - Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

 - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

 - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương

 - Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

 - Khoa HSTC - Bệnh viện Bạch Mai

 - Khoa HTSS - Bệnh viện Bạch Mai

 - Khoa KCBTYC - Bệnh viện Bạch Mai

 - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên

 - Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh... và nhiều đơn vị khác trên cả nước.

Qua đó, dần khẳng định vị thế của Khang Việt - với thương hiệu Blutany - đã trở nên quen thuộc với đội ngũ y bác sỹ khi nhắc đến đồng phục ngành y.

 BLUTANY TRÂN TRỌNG ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ !

 

Facebook Top